Lương Triều Vỹ đóng vai phản diện trong phim Marvel

Tài tử 57 tuổi là ngôi sao Hong Kong đầu tiên gia nhập "vũ trụ siêu anh hùng" của Hollywood với vai diễn trong 'Shang-chi and The Legend of the Ten Rings'.

  • Châu Âu được dựng kỳ công trong phim 'Người Nhện'
  • Phim ‘Người Nhện’ châm biếm thời đại sống ảo

Hôm 20/7, hãng phim Marvel công bố chính thức kế hoạch sản xuất phim Shang-chi and The Legend of the Ten Rings. Đây là một trong các tác phẩm đầu tiên thuộc giai đoạn 4 của "vũ trụ điện ảnh siêu anh hùng", sau các sự kiện của Avengers: Hồi kếtNgười Nhện xa nhà. 

Shang-chi and The Legend of the Ten Rings khắc họa chân dung của siêu anh hùng Shang-chi trong cuộc chiến với tổ chức tội phạm Ten Rings (từng xuất hiện ở phim Iron Man trước đây). Tài tử Hong Kong Lương Triều Vỹ được xác nhận đảm nhận vai phản diện chính của phim có tên The Mandarin, diễn viên trẻ Simu Liu được giao vai chính Shang-chi. 

Lương Triều Vỹ và chân dung nhân vật The Mandarin trong nguyên tác truyện tranh. 

Lương Triều Vỹ và chân dung nhân vật The Mandarin trong nguyên tác truyện tranh. 

Đây là siêu anh hùng gốc Hoa đầu tiên của Marvel, được xây dựng trong truyện tranh từ những năm 1970, là người luyện võ từ nhỏ. Theo một thông tin vào năm ngoái, Shang-chi được lấy cảm hứng từ huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long. 

Hãng Marvel bày tỏ tham vọng Shang-chi and The Legend of the Ten Rings sẽ tạo niềm yêu thích đặc biệt cho khán giả châu Á, đặc biệt là người gốc Hoa, giống như Black Panther từng tạo hiệu ứng với thị trường châu Phi và cộng đồng Mỹ gốc Phi. Bộ phim dự kiến ra mắt vào tháng 2/2021. 

Simu Liu được giao vai chính Shang-chi.

Simu Liu được giao vai chính Shang-chi.

Phong Kiều (Theo Polygon)

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
6375 *