Youtuber Việt phóng phân khối lớn gần 200km/h còn đăng video lên mạng để “khoe”

NTV Vlogs là một trong những kênh Youtube có lượng người theo dõi nhiều nhất tại Việt Nam, đa phần trong số đó là những trẻ vị thành niên đang độ tuổi đến trường, với lượt xem mỗi video trung bình lên đến vài triệu. Tuy nhiên, điều đáng nói là chủ sở hữu của kênh Youtube này lại thường xuyên đăng tải những video có nội dung về những thử thách mạo hiểm hoặc những trò đùa vô bổ và thậm chí là video ghi lại những hành động vi phạm pháp luật của mình.

Youtuber Việt phóng phân khối lớn gần 200km/h còn đăng video lên mạng để “khoe” - 1

NTN Vlogs chạy xe phân khối lớn lên đến 198km/h trên đường (Ảnh cắt từ clip)

Cách đây một tuần, NTN Vlogs đã cho đăng tải một đoạn video lên kênh Youtube của mình, trong đó Youtuber này đã ghi lại quá trình đi phượt cùng bạn bè bằng xe phân khối lớn. Điều đáng nói, trong đoạn clip này, NTN Vlogs thường xuyên điều khiển xe phân khối lớn chạy quá tốc độ, có thời điểm lên đến gần 200km/h, dù trên đường vẫn có khá đông phương tiện khác đang di chuyển.

Cũng trong đoạn clip được đăng tải lên Youtube, NTN Vlogs cũng cho thấy không ít lần vi phạm luật giao thông như chạy vượt xe ở những nơi cấm vượt (đường kẻ vạch liền), đi xe vào làn đường dành cho ô tô hay dừng xe và đứng giữa đường để chụp ảnh...

NTN Vlogs phóng xe phân khối lớn vượt quá tốc độ cho phép rồi quay video “khoe” lên mạng

Đáng chú ý, đây không phải là lần đầu tiên NTN Vlogs đăng video “khoe” về những màn phóng xe phân khối lớn tốc độ cao trên đường của mình.

Cách đây không lâu, trên trang Facebook chính thức của Youtuber này cũng đã cho đăng tải một đoạn video, cho thấy thanh niên này điều khiển xe phân khối lớn trên đường hẹp và đông, nhưng liên tục nẹt pô, rú ga và chạy với tốc độ nhanh cực kỳ nguy hiểm.

NTN Vlogs “khoe” màn chạy xe phân khối lớn tốc độ cao trên đường đông người hết sức nguy hiểm lên Facebook

Ngoài ra, trong một số đoạn clip do kênh NTN Vlogs thực hiện còn thường xuyên xuất hiện cảnh chủ kênh Youtube này thường xuyên điều khiển xe gắn máy không đội mũ bảo hiểm chạy trên đường rồi quay video và đăng tải lên Youtube.

Điều đáng nói là hành động lái xe phân khối lớn tốc độ cao nguy hiểm và thách thức pháp luật của NTN Vlogs lại được nhiều “fan” của kênh Youtube này ngợi ca, như thể đó là một hành động... “ngầu” và thể hiện độ chịu chơi. Tuy nhiên, trên hết đây là hành vi vi phạm pháp luật, xem thường tính mạng của bản thân và những người tham gia giao thông khác trên đường và cũng đã làm xấu đi hình ảnh của không ít “biker” chân chính, những người đi xe phân khối lớn vì đam mê chứ không phải vì sự thể hiện. Ngoài ra, điều này cũng làm xấu đi hình ảnh của xe phân khối lớn, vốn không được nhiều người tham gia giao thông có cảm tình.

Youtuber Việt phóng phân khối lớn gần 200km/h còn đăng video lên mạng để “khoe” - 2

NTN Vlogs từng không ít lần chạy xe phân khối lớn không đội mũ bảo hiểm rồi quay video đăng tải lên Youtube (Ảnh cắt từ clip)

Nhi Lê

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
7155 *